ร้านเป็ดพะโล้ขึ้นชื่อของบางลี่ต้องแวะมาซื้อกลับบ้านกันเสมอ กับร้านต๋องเป็ดะโล้ ร้านนี้มี 2สาขา คือ บางลี่ และตัวเมืองสุพรรณบุรีค่ะ ร้านสาขานี่อยุ่ในตัวตลาดบางลี่โดยเด็ดที่การเคี่ยวอย่างดีน้ำพะโล้ซึมเข้าเนื้อเป็ดดีมากค่ะ และยังมีน้ำจิ้ม 2อย่างมาให้ทานด้วย อร่อยคนละแบบ น้ำพะโล้กับเป็ดทานคู่กันขอบอกว่าเป็นอะไรที่อร่อย เนื้อเป็ดนุ่มๆหวานๆ ผสมกับน้ำพะโล้เค็มหน่อยๆ จิ้มกับน้ำจิ้มอร่อยแซ่บค่ะ
น้ำจิ้ม
เป็ดพะโล้