2013-09-30
ส่วนตัวเป็นคนชอบทานลูกชิ้นมากๆ ค่ะ ไม่ว่าหมู เนื้อ และก๋วยเตี๋ยวหรือ ลูกชิ้นปิ้ง โดยเฉพาะลูกชิ้นจะชอบมากๆ ร้านนี้มีจุดขายที่ไม่เหมือนใครที่ขนาดลูกชิ้น ส่วนตัวเคยทานแค่ครั้งเดียวสำหรับลูกชิ้นที่ลูกยักษ์ ทานแบบปิ้งค่ะ ทางร้านก็จะหั่นมาให้เป็นชิ้นพอคำส่วนปกติก็จะทานไม้ที่เสียบไว้เป็นขนาดธรรมดา ความอร่อยอยู่ที่ความแน่นของลูกชิ้นค่ะ ที่แป้งน้อย เด้ง และน้ำจิ้มเผ็ด ข้น ไม่เปรี้ยวเกิน
เป็นชิ้นพอคำ