2016-03-08
ขับรถจากน่านลงมาเรื่อยๆ เห็นร้านนี้รถจอดเยอะเชียว เลยไปกลับรถ แล้วก็ลงไปสำรวจกันร้านเป็นแบบไม้ สวยงาม ใหญ่โต ร่มรื่น ห้องน้ำสะอาดมาก พนักงานยิ้มแย้ม มีปุ่มกดบนโต๊ะเรียกพนักงาน เจ๋งดีค่ะอาหารเป็นแบบข้าวราดแกง มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อยดีค่ะ มีขนมให้ทานด้วยได้ลอง- ข้าวราดปลาสามรส .. รสชาติโอเคเลยค่ะ ปลาชิ้นใหญ่ น้ำราดออกสามรส หวาน-เค็ม-เปรี้ยวนิด เผ็ดหน่อยๆ อร่อยมากค่ะ- ข้าวราดปลาผัดขิง .. ปลาชิ้นใหญ่ ผัดรสชาติกำลังดี อร่อยดีค่ะ- พะโล้เต้าหู้ .. เต้าหู้ทอดชิ้นใหญ่ๆ ในน้ำพะโล้รสหวานนิดๆ อร่อยพอได้ค่ะ- ลองช่องน้ำกะทิ .. หวานๆ หอมๆ ชื่นใจดีค่ะ- ขนมถ้วย .. หอมกะทิ หวานหน่อยๆ อร่อยดีค่ะเป็นจุดแวะพักที่คึกคัก
ได้ลอง
เป็นจุดแวะพักที่คึกคักมากๆ แต่ก็สมแล้วจริงๆ ค่ะที่คนเยอะ เพราะทางร้านจัดระบบไว้ค่อนข้างดี อาหารอร่อย ราคากลางๆ ไม่ถูกไม่แพง