ร้านสวนอาหารลุงนวย เป็นร้านอาหารอยู่ที่อยุธยาจ้า บรรยากาศร้านธรรมดาๆ ร้านค่อนข้างดูเก่าๆ ไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ แต่ก็พอนั่งได้จ้า สั่งเมนูแรกมาเป็น ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาสดโอเค ไม่คาว ทอดมาไม่ค่อยกรอบมากเท่าไหร่ แกงส้มชะอมกุ้ง รสชาติธรรมดามาก ไม่ค่อยอร่อย กุ้งไม่ค่อยสดเท่าไหร่จ้า ต่อกันกับ ขาหมูทอดเยอรมัน อยากให้กรอบกว่านี้ มันเยอะมาก น้ำจิ้มไม่ค่อยอร่อยปิดท้ายกับ น้ำพริกกะปิ เผ็ดดีค่ะ ผักสดกรอบดีโดยรวมร้านนี้ เราว่ารสชาติธรรมดามากๆเลย มีร้านอื่นอีกหลายร้านในอยุธยาที่อร่อยกว่านี้ อิอิ .. แต่ร้านนี้ราคาก็ไม่แพงอ่ะน้า เรียกได้ว่า คุณภาพก็สมราคาจ้า

สั่งเมนูแรกมาเป็น
ต่อกันกับ
ปิดท้ายกับ
2012-07-28
  • ปลากระพงทอดน้ำปลา
ร้านนี้มีคนแนะนำมาหลายเสียง เลยลองไปกินดู ภาพไม่ค่อนสวย ขอโทษด้วยนะคะ (แต่หน้าตาอาหารจริงๆก็ไม่ได้น่ากินเท่าไร - -")ภาพแรก ออส่วนกระทะร้อน ธรรมดา ไม่โดดเด่น หอยไม่สดจานนี้คือกุ้งผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ หวานเลี่ยนมากๆ กับยำสามกรอบ ไม่อร่อยเช่นกันต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน น้ำต้มยำจืดสนิท ไม่ผ่าน ไม่ปลื้ม ><สรุปร้านนี้ไม่ประทับใจเลยค่ะ บรรยากาศก็แย่ โต๊ะเก้าอี้สภาพไม่ดี ไม่สะอาด พนักงานไม่สนใจลูกค้า จะเรียกขออะไรที ลำบากลำบน ถามหาเมนูแนะนำก็บอกไม่ได้ ห้องน้ำก็ไม่สะอาด คงไม่ไปอีก : (

2012-08-19