2012-08-08
ไปเที่ยวสระบุรีมาค่ะ จะไปงานบวชพี่แม่แฟนเลยพาไปฟิน กินข้าวที่ร้าน หมาก-พลูบรรยากาศมีมากๆ ร้านอาหารสวยมาก มีน้ำตกเล็กๆ ด้วยร้านอาหารกว้าง ที่นั่งเยอะค่ะ บางวันมีดนตรีสดด้วย ^^ร้านหมาก-พลู ถ้ามาจากทางกรุงเทพจะอยู่ขวามือ ก่อนถึงโรงเรียนสระบุรีวิทยาคมมองเห็นง่ายๆ เพราะป้ายร้านใหญ่มาก เก๋ด้วยถ้ามาจากทางลพบุรีจะอยู่ซ้ายมือเลย บรรยากาศดีมากค่ะ พนักงานบริการดีมากน้ำหมดนี่เติมตลอด ดูแลตลอดเลย ^^
ร้านอาหารกว้าง ที่นั่งเยอะค่ะ บางวันมีดนตรีสดด้วย ^^ ร้านหมาก-พลู ถ้ามาจากทางกรุงเทพจะอยู่ขวามือ ก่อนถึงโรงเรียนสระบุรีวิทยาคม