2014-04-03
ร้านในตลาดสามชุกค่ะ มีที่นั่งให้ทานในร้าน ร้านอยู่ติดสะพานเลย หาง่ายมากเป็นร้านแนวบ้านโบราณ ที่ขึ้นชื่อของร้านนี้ก็มีก๋วยเตี๋ยวยำบก กับข้าวห่อใบบัวเมนูที่สั่งมีหมี่กะทิ ต้มแซ่บ ข้าวห่อใบบัวหมี่กะทิ สีสวยกำลังดีเลย กุ้งแห้งตัวใหญ่ๆ ไม่เค็มรสชาติโดยรวมอร่อยค่ะ ต้มแซ่บ แซ่บจี๊ด กินแล้วโล่งคอดีเราสั่งข้าวห่อใบบัวมาลอง ห่อใหญ่มาก กินกับอาจาด อร่อยดี เครื่องเยอะรสชาติกลมกล่อม ห่อใหญ่แต่ข้าวไม่ค่อยเยอะ ใหญ่เพราะใบที่ห่ออยู่ข้างใต้ค่ะ
เป็นร้านแนวบ้านโบราณ ที่ขึ้นชื่อของร้านนี้ก็มีก๋วยเตี๋ยวยำบก กับข้าวห่อใบบัว เมนูที่สั่งมีหมี่กะทิ ต้มแซ่บ ข้าวห่อใบบัว
รสชาติโดยรวมอร่อยค่ะ
ต้มแซ่บ แซ่บจี๊ด กินแล้วโล่งคอดี เราสั่งข้าวห่อใบบัวมาลอง ห่อใหญ่มาก กินกับอาจาด อร่อยดี เครื่องเยอะ