2013-12-03
มีโอกาสแวะมาเที่ยวสวนผึ้งค่ะ มีตลาดน้ำเปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ชื่อ ตลาดน้ำเวเนโต้เดินเล่นในตลาดก็เจอกับร้านแม่กิมฮวยค่ะ ตกแต่งสวยงามมากเป็นร้านขายของฝากจังหวัดราชบุรี เลยแวะเข้าไปดูเลือกซื้อไชโป๊วหวานที่เป็นของฝากชื่อดัง และได้รับตราเชลล์ชวนชิมการันตีความอร่อยด้วย ที่บ้านชอบซื้อจากในซูเปอร์ไปผัด แต่ที่นี่ราคาถูกกว่ากรุงเทพค่ะ แบบจัดเป็นเซทก็มี ได้ไชโป๊วหลายรูปแบบเลยและยังซื้อเค้กมะพร้าวอ่อนไปทานอีกด้วยเจ้าของร้านบอกว่า ที่ร้านทำเองเลยค่ะ รสชาติดี หอม ไม่หวานเกินไป มีถุงมะพร้าวอ่อนไว้ให้โรยหน้าแยกมาต่างหาก สรุปว่า เราชอบมากเลยค่ะเจ้าของร้านน่ารัก บริการดี เป็นกันเองค่ะยังไงใครแวะไปที่นี่ ลองเข้าไปซื้อมาทานกันดูนะคะ