2013-07-31 339 views
ร้านโกปี๊ เป็นร้านกาแฟโบราณจ้า อยู่ที่นครศรีธรรมราชจ้าบรรยากาศจะเป็นเหมือนโรงเตี๊ยมเก่า ได้บรรยากาศย้อนยุคมากๆ ถ่ายรูปเล่นไปเยอะเลย อิอิ มาถึงก็จะได้อันนี้มาจ้า เป็นชาจีนจ้า ทางร้านให้ฟรี หอมๆ ร้อนๆ ไม่ขม โล่งคอมากจ้าส่วนเมนูที่สั่งนั้น สั่งโอเลี้ยงเย็น มาดื่มค่ะ ขมนิดๆ ไม่หวานมาก ถือว่าโอเคเลย ที่ร้านยังถือว่ามีอีกหลายเมนูน้า พวกชา กาแฟ ทั่วไปจ้า หากใครไปเที่ยวอย่าลืมแวะลองน้าจ๊ะ อิอิ บรรยากาศย้อนยุคๆ ถ่ายรุปๆ อิอิ
ส่วนเมนูที่สั่งนั้น สั่ง

2012-11-29
฿50 (Tea)
  • โอเลี้ยง