ร้านอีเทอรี่ อีทีซี เป็นร้านลักษณะบ้านหลังเล็กๆ แต่งด้วยโทนสีขาวมีโซนห้องแอร์และไม่แอร์ให้บริการตลอดทั้งวันไปจนถึงดึกเลยค่ะที่ร้านมีเมนูให้เลือกทานเยอะมากๆ ทั้งมื้อหลัก อย่าง ขนมจีนน้ำยา ส้มตำก็อร่อย หรือจะเป็นของหวานอย่าง ฮันนี่โทสต์ หรือจะเป็นเค้กส้มก็มีให้บริการมาที่เดียวคุ้มเลยค่ะ ร้านจะอยู่ติดกับตลาดกำนันยงค์ ขับรถจากด้านหน้ารพ. ศูนย์ราชบุรี ตรงไปทางดอนตะโก ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ หาไม่ยากค่ะร้านนี้มีบริการฟรี wifi ด้วยนะคะ เลิศมาก ราคาไม่แพงเลยค่ะ แถมบริการดีมากๆ ค่ะ
ก็มีให้บริการ