ร้านแป๊วคอฟฟี่ จริงๆ ฝั่งด้านนี้จะเป็นธุรกิจของคุณแป๊วหลายอย่างเลยนะคะทั้งท่าเรือชมตลาดน้ำดำเนินสะดวก ร้านกาแฟ และร้านขายของที่ระลึก ทุกอย่างทานก่อนช้อปก่อน แล้วไปจ่ายเงินกับคุณแป๊วที่เคาน์เตอร์ ลูกค้าทุกคนต้องได้เจอเธอค่ะ คุณแป๊ว^^พูดถึงกาแฟ ร้านคุณแ๊ป๊วจะมีทั้งกาแฟสดและกาแฟโบราณให้บริการนะคะ ก่อนจะลงเรือเราเลยจัดชาเขียวเย็นไปนั่งทานบนเรือระหว่างล่องเรือในคลองค่ะชาเขียวหอมดี ชงมาหวานมัน ราคาไม่แพง แก้วละ 40 บาท การบริการโดยรวมโอเคค่ะ