ร้านนี้ ตั้งอยู่หน้าตึกอธิการบดีเลย อยู่ตรงข้ามกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ เป็นร้านที่เราสามารถนั่งพักผ่อนชิวๆ หลังจากเลิกเรียนได้เป็นอย่างดี แถมบริเวณนั้น ก็ร่มรื่น มีสถานที่ให้นั่งเล่น เดินเล่น ได้อีกด้วย รับรองว่าช่วงเย็น อากาศจะดี มีลมพัดเรื่อยๆตลอดเวลา ส่วนเมนูแนะนำ นี่เลย Blue Berry Chees Pudding เป็น pudding เนื้อนุ่มละมุน หวานบลูเบอรี่ กินแล้วแทบละลายในปาก เนื้อบลูเบอรี่เยอะมากร้านนี้มีที่จอดรถหน้าตึกมากมาย ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่จอดรถนะครับ ส่วนเรื่องราคาไม่ต้องกังวล ราคานักศึกษา อยู่แล้ว ประมาณ 100 - 150 บาท ต่อคน

2012-02-09