มาแนะนำร้าน ชาบูจิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่กินได้เต็มอิ่มจริงๆๆค่ะตอนนี้โปรโมท 199 บาท ตั้งแต่ 11- บ่าย 3 โมง ราคาประทับใจจริงๆๆๆ มีที่จอดรถด้วย และอยู่ติดถนนใหญ่ด้วยคงมีร้านนี้ที่ ทุกคนอยากกินอาหารญี่ปุ่น ที่ราคาถูกสุดสุดไปเลยค่ะ จะพาเพื่อนไปกินเลี้ยงวันเกิดอีกเพราะว่างบประมาณเรา ต้องประหยัดไว้ก่อนแต่ก็นึกถึงร้านนี้ทุกครั้งเพราะเราจ่ายได้เท่านี้ 3 คนก็ 600 กว่าบาท ค่ะ คุ้มจริงๆๆ อาหารกินตามสบายไม่จำกัดเวลาอีกต่างหาก.......คนแน่นร้านประจำ เพราะเขาเปิดถึงตอนดึก กว่าจะปิด.... อาหารสดทุกวัน เหมือนร้านญี่ปุ่นในห้างเลยค่ะ....ทั้งกุ้ง ปลาหมึก ลูกชิ้น ผักสด..... น้ำซุปพิเศษ กินแล้วบอกตงง คุ้มทุนสุดๆๆๆค่ะ ร้

กินแล้วบอกตงง คุ้มทุนสุดๆๆๆค่ะ ร้านเจ้าประจำของเราเลยค่ะ.....
2013-10-19
เมื่อวานไปกินร้านอาหารญี่ปุ่น ชาบูจิ กันค่ะ มีเจ้าเดียวติดถนนใหญ่ทางไป บิ๊กซีแอกตร้าอาหาร ต่อคน ค่ะราคา 259 บาท สำหรับสมาชิก ก็มีอาหารญี่ปุ่น ผัดสด ลวก จิ้ม อร่อยกันไปเลยบรรยายกาศก็ดีค่ะ ติดถนนกันเลย...กินไปคนผ่านไปมาเยอะแยะ ชาบูจิ มีการวบรวมทีมงานที่มีประสบการณ์ ผ่านการทำงานในร้านอาหารญี่ปุ่นระดับหรูอย่าง "ฟูจิ" โรงแรมดังเจ้าของต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นอย่าง ส่วนของน้ำซุป ก็มีให้เลือกทั้งแบบน้ำซูปชบู ที่หอมโออวลด้วยเนื้อปลา น้ำซุปต้มยำ สำหรับผู้ชื่นชอบรสชาติแบบไทยๆ และสุกี้ญี่ปุ่น หวานน้ำผัก พร้อมด้วยน้ำจิ้มชาบุ สุกี้ อร่อยได้ในแบบที่คุณชื่นชอบ พร้อมมีเครื่องดื่ม น้ำผลไม้ น้ำอัดลม ไอศครีมมีครบรสทุกอย่างเหมือน hotpot กับ ชาบูชิ แต่นี่เป็น ชา
มีครบรสทุกอย่างเหมือน hotpot กับ ชาบูชิ แต่นี่เป็น ชาบูจิ น่ะค่ะอย่างจำผิด
และตอนนี้ก็มี ขนมจีบ ฮะเก๋า
ซาลาเปาใส้ครีม,หมูสับ เพิ่ม พร้อมเสิร์ฟ คือ สั่งเขาทำให้ กับ เป็นสายพาน ก็ได้ค่ะ พ่อครัวระดับ 5 ดาว
ชาบูจิ โดยการเลือกวัตถุดิบที่ สด ใหม่ สะอาด แบบวันต่อวัน และมีการนำเข้าเครื่องปรุง วัตถุดิบจากดินแดนต้นตำรับ
สำหรับเด็กเล็กรับประทานฟรี เด็กส่วนสูง 100-130 ซม.159 บาท และผู้สูงอายุเพียงท่านละ 199 บาทเท่านั้น
ร้านที่นี่ก็เป็นร้านที่ใหญ่ในหาดใหญ่ก็พอได้ค่ะและมีที่จอดรถสะดวกมากค่ะ หาไม่ยาก เพราะติดถนนกันเลย

ใครแวะก็แวะจอดรถมาทานที่นี่ได้ค่ะ