Yayoi ที่สาขาพระนครศรีอยุธยาจะอยู่ชั้น 1 ค่ะ ร้านจะไม่ค่อยแออัดเท่าไร นั่งสบายๆ อาหารที่สั่งไป ก็ได้เร็วทันใจน่ะคะอันนี้จะเป็นหมูชุบแป้งทอดราดซอสมิโซะ มีข้าวให้ด้วย หมูทอดก็กรอบ น้ำซอสเข้าถึงเนื้อหมูด้วย ข้าวหน้าหมูทอด เมนูนี้ไปร้านนี้ทีไร สั่งทุกที ราคาไม่แพงมาก 100 นิดๆ ข้าวเม็ดอ้วนๆสั้นๆ ติดใจข้าวมากๆ ส่วนหมูทอดก็กรอบอร่อย รสชาติจะหวานนิดๆ ใส่ซอสงาไป หอมมากๆเรยค่ะ