2013-06-30 36 views
วันนี้ตื่นมาหากาแฟสดทานแถวหอนาฬิกาบ้านโป่ง จำได้ว่ามีร้านกาแฟมาเปิดตรงหน้าไปรษณีย์ เรยเเวะมาทักทายร้านนี้ดูบ้าง ชื่อร้าน Duck coffee ตั้งอยุ่ในรั้วของไปรษณีย์เรย ตอนเราไปร้านเพิ่งจะเปิด ยังไม่เปิดรั้วกั้นเรย ที่ร้านขายสมุนไพรหมอเส็งเยอะมาก สนใจมาลองเลือกซื้อดูได้มีโต๊ะไม้ด้านนอกร้านด้วย ร้านค่อนข้างเล็ก มีโต๊ะนั่งด้านในแค่ 2-3 ที่เอง แต่คนขายน่ารักดี อัธยาศัยดี เราทานคาปูชิโนเย็น แก้วละ 45 บาทกาแฟรสชาติค่อนข้างเข้มข้น หอม กลมกล่อม มันส์นมที่ร้านนี้จะมีขายเเต่เครื่องดื่มอย่างเดียว ไม่มีพวกขนมเรย สำหรับคนที่ชอบนั่งชิลล์เราไม่เเนะนำ ร้านนี้ Take home จะเวิคกว่า

มีโต๊ะไม้ด้านนอกร้านด้วย