2013-01-07
ลักษณะร้าน : เป็นร้านขายของฝากที่เปิดร้านอยู่ในตัวเมืองเพชรบุรี เป็นร้านที่อยู่ติดถนนขนาดชั้นเดียว ดูน่าเข้าดีบรรยากาศ : บรรยากาศจะดูเก่านิดๆ ทั้งร้านจะเป็นเฟอร์ไม้หมด ดูได้บรรยากาศเก่าๆดีมากๆ มีของกินวางเรียงรายเต็มไปหมดเมนูของกิน : ของหวาน ของฝากต่างๆ และที่เด่นที่สุดคือ ขนมหม้อแกงราคา : ถาดละ 30 บาทได้สั่ง : ขนมหม้อแกงมากินรสชาติ : รสชาติหวานอร่อยมาก เนื้อขนมหม้อแกงหม้อนี้ไม่เละง่าย ตักเข้าไปแล้วเอาเข้าปากจะให้รสหวานละมุน มีรสหวานของสีเหลืองๆและรสเผือกนุ่มๆ กินแล้วหวานๆ สุขใจสุดๆเลยค่ะ
ราคา : ถาดละ 30 บาท
ได้สั่ง : ขนมหม้อแกงมากิน