2013-08-12
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ค่อยข้างดังในอินเตอร์เนท ว่าอร่อยแต่ก็กลัวว่าจะเหมือกับร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกหน้าวัดใหญ่ชัยมงคล ที่มีแต่คนแนะนำ ซึ่งมันไม่อร่อยเลย แต่ไหนๆ ก็มาและ เข้าลองซะหน่อยหน้าร้านจะมีไก่ตัวใหญ่ๆ สังเกตเห็นได้ชัด เป็นตอนเที่ยงของวันธรรมดาคนจึงไม่มากนัก ถ้ามาวันหยุด มีหวังคอยคิวกันอีกยาวทีนี้ก็จัดการสั่งตามความชอบเลยค่ะ จะเส้นอะไรก็เลือกเอาค่ะชามไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็กถึงกับขนาดก๋วยเตี๋ยวเรือแถวอนุสเสาวรีย์นะคะ ถ้าให้ดี สั่งพิเศษมาทานจะพอดีกว่าค่ะน้ำซุปหอมอร่อยค่ะกลมกล่อมเลยแหละ หมู ลูกชิ้นก็อร่อยค่ะ มีออพชั่นเสริมคือ เกี๊ยวกรอบ กับ แคปหมู กินแกล้มกันอร่อยสุดๆ ค่ะราคาไม่แพง อาหารอร่อย ประทับใจค่ะ ถ้าไปไหว้พระคราวหน้าต้องแวะอี
น้ำซุปหอมอร่อยค่ะกลมกล่อมเลยแหละ หมู ลูกชิ้นก็อร่อยค่ะ มีออพชั่นเสริมคือ เกี๊ยวกรอบ กับ แคปหมู กินแกล้มกันอร่อยสุดๆ ค่ะ ราคาไม่แพง อาหารอร่อย ประทับใจค่ะ ถ้าไปไหว้พระคราวหน้าต้องแวะอีกแน่นอนค่ะ