ร้านก๋วยเตี๋ยวถือเป็นร้านคู่หูคู่ใจ เมนูยอดฮิต กินประจำสำหรับเรา นึกอะไรไม่ออก กินอะไรดี ...ก๋วยเตี๋ยวสิจ๊ะ ร้านนี้ขอแนะนำ "ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยเหาะ" กินแล้วการันตีความอร่อย แต่เหาะไม่ได้นะคะ กลิ้งแทนค่ะ อิ่มมาก แต่ละเมนูที่สั่งมา ให้เยอะ อร่อย ราคาถูกพิกัดร้านนี้ อยู่ถนนราษฎร์ประสิทธิ์ หลังโรงพยาบาลแม่กลอง2 ข้างโรงเรียนสารสาสน์ สมุทรสงครามค่ะจัดร้านเก๋ๆแบบง่ายๆ นั่งแล้วหิวไปหมดเลยค่ะ ต้องสั่งๆๆๆๆเมนูและราคาค่ะ มีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพงจัดร้านสวยงาม ดูมีสีสัน ดึงดูดให้อยากทานอาหารเยอะๆๆๆเตี๋ยวไข่ อร่อย น้ำต้มยำเข้มข้น แซ่บเว่อร์เผือกทอดกรอบๆ 40 บาท ซื้อเป็นของฝากหรือซื้อกลับไปทานที่บ้านได้ค่ะ เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ กรอบ ไม่แ

เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ กรอบ ไม่แข็ง น้ำตาลเคลือบเยอะ อร่อยค่ะ

"ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยเหาะ" เอาไว้เป็นตัวเลือกให้เพื่อน ๆได้ไปพิสูจน์ความอร่อย

รับรองว่าเห็นแล้วน้ำย่อยในกระเพาะต้องถามหาเลยทีเดียว

Dining Method
Dine In