2013-08-09
ร้าน Do นม เป็นร้านกาแฟเก๋ๆ ที่ตกแต่งจากบ้านเก่าของโพธารามบรรยากาศสบายๆ มีเคาน์เตอร์ให้สั่งเครื่องดื่มแบบบริการตัวเอง เมนูเครื่องดื่มก็ถูกมากๆ ค่ะราคาแก้วละ 30 - 45 บาทเท่านั้น เมนูโปรดของเราคือ โกโก้นมสดค่ะ ชงมาได้หอมโกโก้และเข้มข้นด้วยนมสด เพราะที่นี่จะไม่ใช้น้ำต้มชงเครื่องดื่มค่ะแต่จะชงเครื่องดื่มด้วยนมสดๆ เลย อร่อยมากๆ ค่ะ แถมราคาประหยัด ในร้านก็มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลยใครมาโพธาราม ห้ามพลาดเลยค่ะ
ใครมาโพธาราม ห้ามพลาดเลยค่ะ