แวะทานส้มตำที่ จิตส้มตำ ร้านนี้ไม่ควรพลาด แนะนำมาหลายรายแล้ว ส้มตำด๊องแด๊ง เป็นไง เห็นอาหาร ก็จะอ่อ เป็นแบบนั้นเลยครับ 555+ร้านบริการดี เสิร์ฟไว หน้าตารับแขกยิ้มแย้มดีมาก ร้านไม่ใหญ่โตนัก แต่บรรยากาศดี ดูโปร่ง สูง ไม่ร้อน เก้าอี้นั่งสบาย ตัวโต ดีเลยครับ- ส้มตำด๊องแด๊ง ใช้เส้นสีขาว ที่เรียกว่าข้าวเปียกมาผสมลงไป เป็นเส้นคล้ายอุด้ง เลยครับ ทานแล้วมันด๊องแด๊งในปาก สมกับชื่อที่ทางร้านตั้งเชียว รสชาติอร่อยกลมกล่อม เผ็ดไม่มาก- ตำแตง ให้มาจานโตมาก มะเขือเทศก็เยอะ ติเรื่องแตงมาเละไปนิด สงสัยกระแทกหนักไป เลยดูหยึ๋ยๆไปและน้ำแยะมากไปเพราะด้วยทีความเละหนะครับ แต่ก็รสชาติ ดีไม่เลวร้ายหาโอกาศมาทานกันได้นะครับ ห้ามพลาดมาเ

หาโอกาศมาทานกันได้นะครับ ห้ามพลาดมาเชียงคานต้องลองทาน ด๊องแด๊งส้มตำกันดูสักครั้ง ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับชาว Openricer ทุกคน