ร้าน เจ๊กเม้ง เป็นร้านอาหารที่เปิดขายที่จังหวัดเพชรบุรี ที่หนูแวะไปชิมมาในตอนที่ไปเที่ยวในตัวเมืองค่ะร้านจะอยู่ริมถนนหน้าเขาวังเลย สังเกตได้ไม่ยาก หรือสังเกตจากปั้มเชล์ก็ได้ค่ะร้านจะอยู่ตรงข้ามกันเมนูอาหารของทางร้านก็จะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อต่างๆ ข้าวต่างๆ แต่ที่อยากลองชิมมากที่สุดก็คือบะหมี่ไข่เจียวปูกรรเชียงค่ะ เพราะไม่มีที่ไหนมาก่อนได้ลองสั่ง บะหมี่ไข่เจียวปูกรรเชียง มาชิมดูรสชาตินั้นอร่อยมากๆ เส้นหมี่เหนียวนุ่ม เนื้อปูเป็นเนื้อที่สดใหม่ไม่เหม็นคาว ไข่เจียวก็อร่อยจนไม่น่าเชื่อ ชิมคู่กับน้ำซุปหวานๆแล้ว อร่อยโดนใจค่ะสรุปเต็ม 10 หนูให้ 10 ค่ะสำหรับชามนี้ อร่อยมากก แต่เสียอย่างเดียวที่ราคาสูงมากเช่นกัน