ตั้งแต่มาบ้านญาติที่สุพรรณฯ ครั้งก่อน ก็ตระเวณทานของอร่อยซะทั่ว แบบว่ามีเจ้ามือเลี้ยงอ่ะเนอะวันนี้พามาลองทาน อ้น...ส้มตำปูม้า แต่ขอออกตัวก่อนเลยว่ามาคราวนี้ไม่ได้สั่งส้มตำเลย เพราะอิ่มๆ มาจากมื้อก่อนหน้าค่ะ เลยอาเมนูทานเล่นกันซะมากกว่าเปิดเมนูกันก่อนจ้า อ้อ ลืมบอกไป ร้านนี้เค้านอกจากจะขายส้มตำแล้ว ยังมีมุมกาแฟ และอาหารญี่ปุ่นใ้ห้บริการด้วยนะคะ เป็นร้านสไตล์โมเดิร์น อาหารออกแนวฟิวชั่นเลยทีเดียวค่ะสั่งหมึกทอดมาค่ะ ทอดมากรอบนอก ปลาหมึกเนื้อหนึบแต่ไม่เหนียว ถูกใจค่ะ จิ้มกับซอสพริกอร่อยดีค่ะ ถูกใจคนรักปลาหมึกแบบเราเลยจานต่อมาเป็นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบเสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดค่ะ หอยอบมากำลังดีไม่แห้งเกินไป น้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน หอมมะน
ไม่แห้งเกินไป น้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน หอมมะนาว อร่อยมากๆ ค่ะ
อาหารร้านนี้ไม่แพงและอร่อยมากค่ะ มาบางช่วงจะเห็นรถจอดริมถนนยาวเหมือนมีงานอะไรเลยทีเดียว
บางวันมีทัวร์มาลงด้วยนะคะ แต่อาหารที่นี่ได้เร็วค่ะ และการบริการก็บริการดีแบบคนรุ่นใหม่
สั่งอาหารได้เร็ว ราคาไม่แพงค่ะ สองอย่างรวมน้ำประมาณ 200 กว่าบาท เราว่าไม่แพงเลยค่ะ

ความสะอาดผ่านแน่นอนค่ะ ร้านแบ่งโซนเป็นสัดส่วน โต๊ะนั่งจะเป็นชุดไม้ ทำให้นั่งชิลๆ สบายดีค่ะ
  • หมึกทอด
  • หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบ