2014-03-13
มื้อแรกหลังจากออกจากรรมฐาน หลังจากที่เดินทางไปปฏิบัติธรรมจังหวัดกาญจนบุรีบรรยากาศร้าน : ร้านอาหารที่บรรยากาศดี โปร่งสบาย ลมพัดเย็นดีค่ะ มีโต๊ะให้นั่งเยอะค่ะ วันนั้นไปทานตอนเที่ยง คนในร้านไม่ค่อยเยอะ การบริการ : ปกติเหมือนร้านทั่ว ๆ พนักงานยิ้มแย้มดี เจ้าของร้านพาน้องหมาปอมปอมออกมาเล่นด้วย 4 ตัวน่ารักดีค่ะการเดินทาง : ตั้งอยู่ที่อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ร้านอาหารอยู่ฝั่งซ้ายของถนน จะอยู่ห่างจากตัวเมือง 10 กิโลเมตรค่ะเวลาเปิด-ปิด : 9.00 - 22.00 น.ไข่เจียวกรอบนอก นุ่มใน หอมด้วยสมุนไพรไทย (อยากทอดให้ได้อย่างนี้บ้างจัง)
เวลาเปิด-ปิด : 9.00 - 22.00 น. ไข่เจียวกรอบนอก นุ่มใน หอมด้วยสมุนไพรไทย (อยากทอดให้ได้อย่างนี้บ้างจัง)