ร้านกาแฟโมอาย เป็นร้านกาแฟที่สวยงามมากๆ ของสวนผึ้งโดดเด่นด้วยโมดาย มองเห็นเด่นชัด ร้านกาแฟมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ ทั้งบริเวณรอบร้านในตัวร้านกาแฟเองก็ตกแต่งได้สวยงามน่านั่งมากๆเครื่องดื่มราคาปานกลางนะคะ เราสั่งชาเขียวเย็น แก้วละ 70 บาท แต่ก็หอมชาเขียวมากๆใส่นมสดเยอะสุดๆ ถูกใจคนรักชาเีขียวนมแบบเราเลยค่ะ และยิ่งมีมุมถ่ายรูปเพียบๆ แบบนี้Love เลยค่ะ

Love เลยค่ะ