ร้านเดอะ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองกาญจนบุรีค่ะ ตัวร้านแบ่งโซนมีด้านในติดแอร์และด้านนอกรับลมเย็นๆ เราเลือกนั่งด้านในค่ะ มีดนตรีสดด้วยเพลงเพราะดีค่ะ ร้านนี้เหมาะกับการแฮงค์เอ้าค์กับเพื่อนมากๆค่ะ เครื่องดื่มมีทั้งค็อกเทล ม็อคเทล กับแกล้มชิลล์ แล้วที่สำคัญสั่งเค้กมาทานได้ด้วย ซึ่งเค้กก็จะเป็นส่วนของ the rabbit ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกันค่ะ   สั่งเค้กมาหลายอย่างค่ะ โดยรวมอร่อย ที่ชอบเป็นพิเศษคือ บานอฟฟี่ เค้กมะพร้าวอ่อน ส่วนเครื่องดื่มนี่ฟินมากค่ะ อร่อยทุกอย่างเลย เบียร์โฮกาเด้น มาการิต้า ไหมไทย  บลูฮาวาย ฟินค่ะ ราคาสูงพอสมควรแต่รู้สึกคุ้มค่าค่ะ บรรยากาศดีมาก
Waiting Time
15 Minutes (Dine In)