2013-09-17
ได้มีโอกาสมาเที่ยวชะอำ เพื่อนแนะนำให้มาทานที่ร้าน "ครัวป้าเฉลียว" แต่ร้านค่อนข้างหายากมากเลยค่ะ แต่ก็หาจนเจอ 555 พอเข้าไปในร้านในร้านจะติดกับคลองอะไรซักอย่าง โต๊ะจะเป็นม้าหินอ่อนค่ะ พอเปิดเมนูต้องตกใจ ราคาชิวๆจริงๆค่ะ พนักงานก็ต้อนรับเป็นกันเองมากค่ะ เป็นอีกร้านที่ประทับใจจริงๆสั่งเมนูแรก เป็นเมนูเด่นของร้านเลยค่ะ ปูม้านึ่งเสริฟกับน้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยฟินมากๆเลยค่ะจานนี้ ปลากระพงทอดน้ำปลาค่ะ เป็นอีกจานที่อร่อยมากๆแถมราคาไม่แพงด้วย จานนี้ 270 บาทค่ะเมนูนี้ ต้มยำกุ้งน้ำข้น ขอบอกว่าข้นจิงๆค่ะ รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ หม้อนี้ราคา120 บาทค่ะหม้อนี้ต้มจืดปลาหมึกค่ะ เป็นอีกเมนูที่มีรสชาติกลมกล่มพอดี น้ำซุปหวานๆ