nuchiko
ลีไวน์รักไทย (รีวิวจบ)
nuchiko
Level 4
2014-01-09
Follow
น้ำผึ้งป่ามะนาวปั่น
น้ำผึ้งป่ามะนาวปั่น
น้ำผึ้งป่ามะนาวปั่น อันนี้สั่งแยกจากในเซ็ตค่ะ รสชาดดีค่ะ น้ำผึ้งป่ามีกลิ่นโดดเด่น มีความหอมมะนาว
ขาหมูยูนนาน
ขาหมูยูนนาน
ขาหมูยูนนาน ขาใหญ่มากๆ รสจะออกเค็มๆ ตามสไตล์จีน ไม่หวานเหมือนทางบ้านเรา
หมั่นโถ
หมั่นโถ
หมั่นโถ นุ่ม มีความหวานนิดๆ อร่อยมากค่ะ
ปลาสามรส
ปลาสามรส
ปลาสามรส น้ำซอสสามรสที่ราด จะผัดคล้ายๆซ็อสบ้านเราแต่มีมะเขือเทศใส่ลงไปด้วย
ผักหวานผัดน้ำมันหอย
ผักหวานผัดน้ำมันหอย
ผักหวานผัดน้ำมันหอย จานนี้อร่อยมาก ชอบที่สุด ผักกรอบ ไม่เหม็นเขียวเลย ผัดได้รสชาดกลมกล่อม
เห็ดทอด
เห็ดทอด
เห็ดทอด หรืออบ รสชาดดีค่ะ เค็มๆ มันๆ มีความหนึบๆ ของเห็ด อร่อยดี
เมนูนี้ไม่ทราบชื่อค่ะ ลักษณะเป็นกระดูกหมู ผัดกับซ็อสคล้ายเครื่องแกง มีเครื่องเทศ แต่ไม่เผ็ด รสหวานๆ เค็มๆ
น้ำจิ้มขาหมู เหมือนน้ำพริกเกลือบ้านเราค่ะ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด
ชายอดน้ำค้าง
ชายอดน้ำค้าง
ชายอดน้ำค้าง ทำมาจากชาอู่หลง แต่ทางร้านใส่ดอกชาไปด้วยทำให้มีกลิ่นหอม คล้ายๆ กลิ่นของดอกมะลิเลยค่ะ หอมดี ทานอุ่นๆ ช่วยคลายหนาวได้

The above review is the personal opinion of a user which does not represent OpenRice's point of view.
Like
Ratings