วันนี้มารีวิวร้านอาหาร บรรยากาศดีๆ แห่งแม่ฮ่องสอน ที่นี่บรรยากาศเริ่ดมากคะ มีทั้งรีสอร์ทและร้านอาหารนะคะร้านนี้จะเป็นร้าน ลีไวน์ รักไทย ร้านตกแต่งไตน์จีนๆหน่อย มีน้ำชาให้ทานด้วยคะ เมนูอาหารก็แปลกดี น่าทานมากๆ แต่ต้องขอบอกว่าจำชื่อไม่ค่อยได้นะคะ แต่ที่ขอแนะนำคือ "ยำใบชาหมูสับ" อร่อยคะ เราชอบ รสชาดโอเคคะ ต้องลองให้ได้น๊า
2013-06-02
  • ยำใบชาหมูสับ