2012-10-07
ข่าวบอกว่าวันนี้จะมีพายุ แกมี อยู่บ้านเงียบ ๆ เบื่อ หิวด้วย ไปหาอะไรอร่อย ๆ กินดีกว่า ว่าแล้ว 4 คนก็ขับรถบึ่งไปเส้นพระรามสอง ไปกินซีฟู้ดที่ ไสว แม่กลอง ดีกว่า คราวที่แล้วยังกินไปได้ไม่กี่เมนูร้านหาไม่ยากค่ะ มุ่งหน้าจากพระรามสองไปสมุทรสงคราม พอเลยทางเข้าดอนหอยหลอดไปหน่อยนึงมองซ้ายมือจะเห็นเป็นตึกแถวอยู่ปากซอยบางจะเกร็ง 4 มีป้ายตัวโต เขียนไว้เลยว่า ไสว เลี้ยวซ้ายไปหาที่จอดได้เลยตามสะดวกคราวนี้ตั้งใจถ่ายรูปมาให้เห็นจะ ๆ เลย ^^ร้านไสวบรรยากาศอาจไม่ดีนักนะคะ เพราะเป็นร้านตึกแถวธรรมด๊าธรรมดา 2 คูหา แต่ที่ชอบมาทานเพราะไม่ต้องรอคิวให้เหนื่อย อาหารเร็วและอร่อย ราคาสมเหตุสมผล แล้วเจ้าของร้านดูแลเอง ดังนั้นไม่ต้องหงุดห
ข่าวบอกว่าวันนี้จะมีพายุ แกมี