เมื่อช่วงวันแม่ ได้มีโอกาสกลับไปทานที่ร้านสังเวียนซีฟู๊ดมาอีกครั้งคนแน่นมากมาย แต่ไม่ต้องห่วง รอไม่นานครับ อาหารออกไว พอดีได้นั่งใต้ร่มผ้าใบสีเขียว ภาพเลยออก ๆ แนวเอิร์ธโทนไปเลย 55 น้ำจิ้มมาก่อนเลยคับ ถ้วยโต ๆ มาเลยหมึกแดดเดียว อร่อยดี แต่ถ้าฟันไม่ดี ไม่แนะนำคับ เพราะค่อนข้างหนึบนิดนึง กว่าจะเคี้ยวละเอียดนี่เมื่อยพอสมควรเลย ส้มตำทะเล อร่อยแซ่บ เครื่องเยอะเหมือนเดิม วันที่ไปกุ้งโลละ 900 สด ๆ ตัวบักเอ้บเลยทีเดียวสั่งมาครึ่งโลคับ เนื้อหนึบ หวาน สด ๆ อร่อยมากกก กินทีสะใจหายอยากกันไปเลยคับ ปิดท้าบด้วยข้าวผัดปู หอม ๆ แห้ง ๆ พอประมาณ มีทั้งเนื้อปูและไข่ปูมาด้วย ราดน้ำปลาพริกขี้หนูไปนิด อร่อยใช้ได้ เป็นอีกร้านที่ อาหารโดยรวมใช้ไ

สั่งมาครึ่งโลคับ
กินทีสะใจหายอยากกันไปเลยคับ
ปิดท้าบด้วยข้าวผัดปู
เป็นอีกร้านที่ อาหารโดยรวมใช้ได้ ราคาก็ปานกลาง
คนเยอะตลอด แต่รอไม่นานคับ