2014-11-25
ร้านโชคลิขิต นั่งแบบสบาย ๆ เหมือนอยู่ที่บ้าน กินง่าย อร่อย "อาหารพื้นบ้านต้นตำหรับรับประกันความอร่อย"อาหารพื้นบ้านต้นตำหรับ รับประกันความอร่อย อาทิ ส้มตำ ผัดหมี่โคราช หมูส้ม แหนมซี่โครง ปลาส้ม ไส้กรอกอิสาณ ปลาดุกปลาหรด ปลาเค้า ปลาเนื้ออ่อนทอด หรือลาบก็มีทั้งลาบหมู ลาบเป็น ลาบปลา ลาบเห็ดตามที่ปรารถนา และวัตถุดิบที่ทางร้านมี บรรดาแกงสำหรับซดน้ำ มีตั้งแต่ แกงเลียง แกงอ่อม แกงป่าแกงผักหวาน(ตามฤดูกาล) ต้มยำ หรือแกงจืดสำหรับเด็ก ๆ ก็มี ถ้ามาคนเดียว อาหารรตามสั่งก็สบาย ๆ ได้ครบรส กระเพา ผัดเผ็ด ไข่เจียว ไข่ต้ม ที่พูดมานี้เป็นอาหารตามเมนูครับ ส่วนความชอบส่วนตัวแล้ว ชอบหมูส้ม กับปลาส้ม แล้วก็ลาบปลา กินกับผักพื้นบ้านจำพว
อาหารพื้นบ้านต้นตำหรับ รับประกันความอร่อย อาทิ ส้มตำ ผัดหมี่โคราช หมูส้ม แหนมซี่โครง ปลาส้ม ไส้กรอกอิสาณ ปลาดุกปลาหรด ปลาเค้า ปลาเนื้ออ่อนทอด หรือลาบก็มีทั้งลาบหมู ลาบเป็น ลาบปลา ลาบเห็ดตามที่ปรารถนา และวัตถุดิบที่ทางร้านมี บรรดาแกงสำหรับซดน้ำ มีตั้งแต่ แกงเลียง แกงอ่อม แกงป่าแกงผักหวาน(ตามฤดูกาล) ต้มยำ หรือแกงจืดสำหรับเด็ก ๆ ก็มี ถ้ามาคนเดียว อาหารรตามสั่งก็สบาย ๆ ได้ครบรส กระเพา ผัดเผ็ด ไข่เจียว ไข่ต้ม ที่พูดมานี้เป็นอาหารตามเมนูครับ ส่วนความชอบส่วนตัวแล้ว ชอบหมูส้ม กับปลาส้ม แล้วก็ลาบปลา กินกับผักพื้นบ้านจำพวกผักติ้วผักชีลาว ผักชีฝรั่งสุดยอดไปเลย กับแกงเลียงครับซดน้ำร้อน ๆ หลังจากเคี้ยวข้าวเหนียวใหม่หอม ๆ อร่อยลืมไม่ลงจริง ๆ ผ่านมาบุรีรัมย์อย่าลืมอย่าพลาดครับ มาดูแข่งรถที่สนามช้างบุรีรัมย์อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต แข่งบอลที่สนามไอโมบายสเตเดี้ยม ระหว่างที่รอ ก็ออกมาหาอะไรอร่อย ๆ ที่เป็นสัญญลักษณ์ของเมืองบุรีรัมย์ทานกันครบ ขอแนะนำร้านโชคลิขิตครับ
Other Info. :
หมูส้ม สามช้ันเปรียวมันเค็ม กินกับข้าทอดกรุบกรอบ หอมซอยกับพริกทอด อร่อยมาก ปลาเค้าทั้งลาบทั้งทอด ทั้งต้มยำ กับข้า;เหนียว แกงอ่อมอร่อยมาก ๆ กับส้มตำไทย ตำถั่ว ตำแตง แนมกับ ไข่ต้ม หมูกรอบ...น้ำลายไหล