อาหารเช้าที่นี่รวมอยู่กับ ค่าที่พักแล้วครับ หากใครจะมาทาน Horizon Cafe แยกต่างหาก แบบเพื่อนๆมาเสริมทัพ ก็จ่ายไปสะดีๆ 530 บาท อาหารเช้าที่นี่จะเป็นแบบ International มี American Breakfast, สลัด , อาหารไทยต่างๆ ผัดไท ยังมีเลยครับ มื้อเช้าเวลาเปิด 06:30-11:00 โมงครับ อยู่ชั้น 3 ของตึกครับ เพื่อนมากัน 2 คนอยู่แล้ว ใช้บัตร Advantage Plus ก็ลดไป 50% (1 แถม 1)เหมือนเดิม อิอิ คุ้มๆๆ มาคนเดียวไม่ลดนะครับการบริการดีมาก พนักงานแนะนำ จุดที่ตักอาหาร โซนต่างๆ การบริการดีมาก คนเยอะ แต่พนักงานก็เยอะประจำตามจุดด้วย ครบถ้วน เยี่ยมครับนม น้ำส้ม น้ำสัปปะรด และ น้ำฝรั่ง น้ำสัปปะรดอร่อยมาก หวานพอดีมาก อร่อยๆๆๆๆ

นม น้ำส้ม น้ำสัปปะรด และ น้ำฝรั่ง น้ำสัปปะรดอร่อยมาก หวานพอดีมาก อร่อยๆๆๆๆ แก้วอื่นทั่วๆไปครับ
อาหารไทยๆก่อนดีกว่า กระจุ๋มกระจิ๋มก่อน เดี๋ยวจะอิ่มซะ
ไข่เจียวทรงเครื่อง Omelette อร่อยมาก ไม่มันตัวเนยที่ใช้ปรุงมาก หอมเล็กๆ เยี่ยมๆๆ ด้านนอกเหมือนจะแข็ง ด้านในนุ่มมาก หอมอร่อย สุดยอด 9/10 ครับ ผักอบนึ่งต่างๆ สุกพอดีไม่เละมาก เยี่ยมๆๆๆ
ข้าวโอ๊ตผสมผลไม้ อร่อยๆๆๆ หวานหอม ชื่นใจ
เงาะเชื่อม กรุบกรับ กรอบมาก อร่อยหวานน้ำเชื่อมมากกก ชื่นใจจริงๆ ค่อยมาเครียดเรื่องน้ำหนักภายหลัง
เยี่ยมๆๆๆ 9/10 ครับ

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ราคาไม่แพงเลยหากใช้บัตรลดแบบผม หาก ไม่มีบัตรก็อาจต้องคิด เพราะ ราคาเหมือนจะสูงไปนิดนึงสำหรับบุฟอาหารเช้า แล้วแวะกันมาชิมมาทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ