2012-02-09
ขออีก 1 รีวิว สำหรับที่นี่นะคะ เพราะอาหารอร่อยๆ ของที่นี่ยังมีอีกคะจานต่อมา..ทีโบนสเต๊กทีโบนสเต๊ก..เป็นส่วนที่อร่อยมากส่วนนึงเชียวหล่ะ เพราะเนื้อนุ่ม รสชาดหวาน ติดมันเล็กน้อยที่นี่ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง สเต็กย่างมากำลังดี มีความชุ่มฉ่ำในเนื้อสเต็ก อร่อยเเทบไม่ต้องพึ่งซ้อสใดๆนอกจากอาหารจำพวกสเต็ก ก็มีเมนูอื่นๆ ให้เราเลือกทานอีกไม่น้อยคะ เราเลือกสั่งมาทานดูเหมือนกันคะ..เป็น "สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล"รสชาดอร่อยมากเลยคะ เส้นเหนียวกำลังดี ผัดไม่มัน รสชาดกลมกล่อมนอกจากนี้เรายังสั่ง"ยำหมูย่าง" มาลองทานกันดูด้วยขอยกนิ้วให้เลยสำหรับจานนี้ อร่อยจริงๆ ยำได้จัดจ้านมาก เเถมเครื่องเคราที่ใส่มาในยำก็หั่นมาชิ้นพอดีคำ ทานได้หมดทั้งจาน ไม่ว่าจะเป็น ห
จานต่อมา..ทีโบนสเต๊ก ทีโบนสเต๊ก..เป็นส่วนที่อร่อยมากส่วนนึงเชียวหล่ะ เพราะเนื้อนุ่ม รสชาดหวาน ติดมันเล็กน้อย
เราเลือกสั่งมาทานดูเหมือนกันคะ..เป็น "สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล" รสชาดอร่อยมากเลยคะ เส้นเหนียวกำลังดี ผัดไม่มัน รสชาดกลมกล่อม
นอกจากนี้เรายังสั่ง"ยำหมูย่าง" มาลองทานกันดูด้วย ขอยกนิ้วให้เลยสำหรับจานนี้ อร่อยจริงๆ ยำได้จัดจ้านมาก เเถมเครื่องเคราที่ใส่มาในยำก็หั่นมาชิ้นพอดีคำ ทานได้หมดทั้งจาน ไม่ว่าจะเป็น หอม ตะไคร้ กระเทียมโทน พริกขี้หนู ชอบมากคะ
มื้อนี้เราหมดไปเพียง 1,600 บาท ทานกันเยอะขนาดนี้ ถือว่าราคาอาหารไม่แพงเลยคะ
การบริการรวดเร็วดีด้วยคะ