2013-01-15
ร้านนี่อยู่มานานแล้ว ดังในจันทบรุี เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเยฌนตาโฟปูกั้ง ราคาตั้งแต่ชามละ 30 -200 บาทเลยทีเดียว อยู่ในซอยวัดไผ่ล้อมค่ะ 30บาทจะเป็นเย็นตาโฟธรรมดา แต่ถ้า 70 , 150 ,200 บาท จะเป็น ปู กั้ง เยอะตามราคาค่ะ หนักเครื่องมากทีเดียว รอนานค่ะเพราะคนเยอะมาก ร้านไม่ใหญ่อะไรแต่อร่อยค่ะ กลับบ้านไปก็ชอบไปกินชามนี้เราสั่ง ปู กั้ง150 บาทค่ะ เกรงว่า 200 บาทจะเกินไม่หมด ชามโตหนักเครื่องจากรูปถ่ายไม่ค่อยสวยเลยอะ ดูรูปถัดไปดีกว่าค่ะเครื่องแน่นมากค่ะ ก้ามปูชิ้นโต 4-5 ก้ามแล้วยังมีเนื้อปูต่างหากอีกเต็มชาม กั้งก็มีไข่นะค่ะ หวาน อร่อยกั้งค่ะชามนี้เราสั่งกลับบ้านมาใส่ชามที่บ้าน สุดยอดเลย 150 บาทเครื่องเยอะจริงๆค่ะก้ามปูกั้ง มีไข่ข้างในด้ว
ร้านนี่อยู่มานานแล้ว ดังในจันทบรุี เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเยฌนตาโฟปูกั้ง ราคาตั้งแต่ชามละ 30 -200 บาทเลยทีเดียว อยู่ในซอยวัดไผ่ล้อมค่ะ 30บาทจะเป็นเย็นตาโฟธรรมดา แต่ถ้า 70 , 150 ,200 บาท จะเป็น ปู กั้ง เยอะตามราคาค่ะ หนักเครื่องมากทีเดียว รอนานค่ะเพราะคนเยอะมาก ร้านไม่ใหญ่อะไรแต่อร่อยค่ะ กลับบ้านไปก็ชอบไปกิน ชามนี้เราสั่ง ปู กั้ง150 บาทค่ะ เกรงว่า 200 บาทจะเกินไม่หมด ชามโตหนักเครื่องจากรูปถ่ายไม่ค่อยสวยเลยอะ ดูรูปถัดไปดีกว่าค่ะ เครื่องแน่นมากค่ะ ก้ามปูชิ้นโต 4-5 ก้ามแล้วยังมีเนื้อปูต่างหากอีกเต็มชาม กั้งก็มีไข่นะค่ะ หวาน อร่อย กั้งค่ะ ชามนี้เราสั่งกลับบ้านมาใส่ชามที่บ้าน สุดยอดเลย 150 บาท เครื่องเยอะจริงๆค่ะ ก้ามปู กั้ง มีไข่ข้างในด้วยนะ หวานๆ ส่วนชามนี้ 70 บาทค่ะ เราถ่ายคนละวันคนละเวลา เลยสีเปลี่ยนนะ
ถ้าใครสนใจแวะไปได้นะค่ะ จันทบุรี ซอยวัดไผ่ล้อม ถามคนแถวนั้นดู เค้ารู้จักหมดค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเจ๊เพ็ญ อย่าไปชวงเย็นนะค่ะ เพราะของหมดเร็วมาก อ่อ บางวันคนเยอะ รอคิวนานมากค่ะ แต่คุ้มค่าการรอคอยจริงๆ