ร้านดังอีกร้านของโพธารามเลยคะ เพราะร้านเขาเคยออกตลาดสดสนามเป้าด้วย ใครมาโพธารามก็ต้องแวะร้านนี้ ร้าน Do นม ตั้งชื่อใหชวนคิดตลบแตลงซะจริงเลยคะ ร้านอยู่ในย่านตลาดเก่า โพธาราม ตอนเราไปจอดรถหน้าวัดโพธารามแล้วเดินมา ที่จริงหน้าร้านก็มีที่จอดแต่ตอนเราไปเต็มหมดแล้ว ทางไปทางวันเวย์คะ แต่ ขับๆไป ยังไงก็วนมาเจออีกนั่นแหละบรยากาศร้าน ร้านน่ารักดีคะ มีโซนข้างใน กับโซนในสวนน้อยๆ เขาก็ตกแต่งเอาของเก่าเก่ามาตกแต่งนั่งสบายดีคะ ตอนเราไปคนไม่เยอะเลยเดินถ่ายรูปรอบร้านเลยเมนูเมนูของร้านก็จะเป็นพวกกาแฟ ชา โอวัลติน แต่เขาจะผสมนมสดให้เข้ากับชื่อร้านเลยส่วนพวกขนมก็เป็นพวกขนมปังปื้งพวกนี้คะเมนูที่เราสั่งนะคะเราไปกินช่
ใครมาโพธารามก็ต้องแวะร้านนี้

ร้าน Do นม

บรยากาศร้าน
เมนู
เมนูที่เราสั่งนะคะ
เราไปกินช่วงบ่าย ก็เลยไม่เอากาแฟแหละ

- ช๊อคโกแลตปั่นภูเขาไฟ
เพิ่มวามอ้วนให้ถึงขีดสุด แต่เขาปั่นมาอร่อยดีนะคะ รสชาติกลมกล่อม
ไม่หวานจนเกินไปด้วย
- ชามะนาว
อร่อยกำลังดีคะ เปรี้ยวหวานกำลังดี อร่อยตามมาตรฐานคะ
- ขนมปังปิ้ง (35B)
1 ชุด มี 3 แผ่นคะ เราก็เลยเอาแบบ เนยน้ำตาล กับเนยนมมา
อร่อยตามมาตรฐาน
เป็นร้านน่ารักดีนะคะ ถ้าแวะมา โพธารามก็แวะมากินนี่ได้คะ

Dining Method
Dine In