2016-03-05
เป็นร้านอาหารเช้าชื่อดังของเมืองน่าน เคยออกรายการทีวี อยู่ตรงข้ามธนาคารออมสิน ขายอาหารหลากหลาย ทั้งต้มเลือดหมู บะหมี่เกี๊ยว ก๋วยจั๊บ โจ๊ก ข้าวต้ม และมีติ่มซำทุกหน้า 25 บาท โดยรวมโอเค เหมาะกับเวลานึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี เป็นร้านที่นักท่องเที่ยวมาเยือนแทบไม่ขาดสาย ดังนั้นแนะนำให้มาเช้าๆหน่อย น้ำเปล่าอยู่หลังร้าน บริการตัวเองได้เลย ระหว่างรออาหารเราก็สั่งติ่มซำมาชิมกันก่อนขนมจีบหมู 25.- อันนี้เฉยๆ ไม่แนะนำติ่มซำไข่เค็ม 25.- อันนี้อร่อย ขนมจีบปู 25.- อร่อยดีติ่มซำกุ้ง 25.- อันนี้ออกลื่นๆ อร่อยดี ชอบที่สุดในบรรดาติ่มซำส่วนจานหลัก สำหรับเรา เราว่ารสชาติงั้นๆ ไม่ค่อยสมกับเป็นร้านชื่อดังเท่าไหร่ ที่ชอบคือต้มเลือดหมูที่จัดว่ารสชาติดี ซึ่งเค้
ต้มเลือดหมู 45.-