คราวนี้เรามา Review กันไกลนิดนึง เราจะไปกันที่เชียงคาน......มาเชียงคานคราวนี้ไม่ได้มาเที่ยวแต่มาทำงาน แต่หลังเลิกงานก็ได้เิิดินดูบรรยากาศของเชียงคานไปด้วยป้ายบอกทางว่ามาถึงเชียงคานแล้วมุมนี้เค้าบอกเป็นมุมยอดฮิต ใครมา้ต้องมาถ่ายรูปมุมนี้ คู่กับจักรยานคันนี้ด้วยอีกสักรูปกับบรรยากาศริมแม่น้ำโขง ก่อนที่เราจะไปกินข้าวกันและแล้วเราก็มากันที่ร้านนี้เลย "เฮือนหลวงพระบาง"และเพื่อมิให้เป็นการเสียเวลา เราก็เริ่มลงมือกินกันเลยดีกว่าจานนี้กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา ดูแบบธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดาตามมาด้วยขาหมูยัดไส้ รสชาติอร่อยใช้ได้ต้มยำมาแบบรสชาติจัดจ้าน โอเค อร่อยอีกจานโดยรวม รสชาติ : ถือว่าโอเค อร่อยใช้ได้ราคา : ไม่แพง ตกคนละ 100 ก

ของเชียงคานไปด้วย

โดยรวม
ราคา : ไม่แพง ตกคนละ 100 กว่าบาท. (แต่งานนี้กินฟรี)
บรรยากาศ : สบายๆ สไตล์เชียงคาน
บริการ : โอเค