Aqua Bar & Grill @ Sea เป็นห้องอาหารของ รีสอร์ท Springfield อยู่ข้างริมสระน้ำ บรรยากาศดีมากเลยครับ alacarte ที่เรามาทุกครั้งต้องสั่งคือ พิซซ่า อร่อยมากๆ ครับ และ อื่นๆ อีกมากมายห้องอาหารเปิด 5 โมงเย็น ปิด 2130 ครับ การบริการเยี่ยมครับ ระดับโรงแรมเกรด A ไม่มีปัญหาใดๆ ได้ Voucher มาฟรีจากพี่ที่นับถือ จัดไปครับเต็มที่ปีกไก่ทอด มากรอบนอกนุ่มใน อร่อยมาก ไม่อมน้ำมันเลย ให้ซอสมะเขือเทศ และ จิ้มแจ่วมาด้วย เข้ากันดีทั้ง 2 ซอส อร่อยมากครับสลัดกุ้ง กุ้งตัวใหญ่สด หอมหวานอร่อย เข้ากับ ทาทาซอสที่ราดให้มา ผักสลัดก็อร่อยสดกรอบ เยี่ยมๆๆๆ 8.5-9/10 ครับสเต็กปลา เสิร์ฟพร้อม ซอสขาว ไม่เลี่ยน มีข้าวสุขภาพมาให้ด้วย ไม่เคย
สเต็กปลา เสิร์ฟพร้อม ซอสขาว ไม่เลี่ยน มีข้าวสุขภาพมาให้ด้วย ไม่เคยเจอ ทานคู่กับข้าว555+ อิ่มแน่นเชียว และ ผักโขมก็อร่อยสุกพอดี เยี่ยมครับ
ซุปหัวหอม อร่อยเบาๆ มาพร้อมขนมปังทาเนยลอยมาในถ้วยด้วย พร้อมแป้งสติ๊กทานเข้ากันดีมาก เป็นจานที่เบาๆดีครับ
พิซซ่าฮาวายเอี้ยน อร่อยหอมความสดใหม่ แป้งหอมหนาอร่อย ทานไม่เบื่อเลย ชีสก็ให้มาบึ้มๆๆๆ อร่อยมากมาย 10/10 ครับ

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ อร่อยมากทุกอย่าง บรรยากาศดี ดูวิวทะเลไปทานไป มีความสุข หรือ จะเดินเล่นริมหาดก็ access ผ่านห้องอาหารนี้ได้เลย ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ