2013-04-27
มื้อกลางวันๆ นี้ เนื่องจากเราชวนลูกค้ามาทานข้าวด้วยกัน บริษัทเป็นเจ้าภาพ ก็เลยจัดงานเลี้ยงกันที่แหลมเจริญซ๊ฟู้ด ที่เซ็นทรัลขอนแก่นชั้น 4 งานนี้เรียกได้ว่าปิดร้านเลี้ยงกันเลยทีเดียวพอดีต้องรับลูกค้าก่อนกว่าจะได้นั่งก็พอสมควร มาดูอาหารที่โต๊ะเรากันบ้างดีกว่า จานแรกเป็นปลากะพงทอดราดน้ำปลา อาหารขึ้นชื่อของแหลมเจริญซีฟู้ด มาแบบกรอบนอกนุ่มในเช่นเคยแต่จานนี้ลูกค้าตักไปก่อนแล้ว ปลาเลยแหว่งอย่างที่เห็นอันนี้เป็นออเดิร์ฟรวมลวก มีกุ้ง ปลา ปลาหมึก แล้วก็ลูกชิ้นปลา กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยดีทีเดียวที่เห็นไกลๆ เป็นส้มตำปูม้า เนื่องจากอยู่หน้าลูกค้าเลยไม่ได้ถ่ายมาใกล้ๆ แล้วก็ไม่ได้ชิมด้วยอันนี้เป็นต้มยำกุ้ง รสชาติเปรี้ยว เผ็ด อร่อยดีใช้ได้ทีเดียวงานนี้ไม่ค่อยได้กินเท่าไร
แต่จานนี้ลูกค้าตักไปก่อนแล้ว ปลาเลยแหว่งอย่างที่เห็น อันนี้เป็นออเดิร์ฟรวมลวก มีกุ้ง ปลา ปลาหมึก แล้วก็ลูกชิ้นปลา กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยดีทีเดียว ที่เห็นไกลๆ เป็นส้มตำปูม้า เนื่องจากอยู่หน้าลูกค้าเลยไม่ได้ถ่ายมาใกล้ๆ แล้วก็ไม่ได้ชิมด้วย อันนี้เป็นต้มยำกุ้ง รสชาติเปรี้ยว เผ็ด อร่อยดีใช้ได้ทีเดียว
งานนี้ไม่ค่อยได้กินเท่าไร ต้องคอยบริการลูกค้าเป็นหลัก