2012-05-09
ขออนุญาติรีวิวร้านต่อไปเลยนะค่ะร้านต่อไปเป็นร้านไก่ย่างโคราชค่ะไก่ย่างโคราชอาหารขึ้นชื่อก็คงหนีไม่พ้นไก่ย่างที่ไม่ลองสั่งไม่ได้แล้วรสชาติไก่ย่างย่างได้แห้งพอสมควรหนังกรอบดี ตรงส่วนน่องก็ย่างได้สุกไม่มีติดคราบเลือดไก่อยู่แต่ว่าขนาดไก่จะไม่ใหญ่มากทางร้านสับไก่มาให้แล้วจะได้ทานง่ายชอบตรงน้ำจิ้ม เพราะมีมาให้เลือก2แบบสีส้มจะออกหวาน สีน้ำตาลจะออกเค็มกินผสมๆกันก็กลมกล่อมดี แล้วที่สำคัญทางร้านการันตีว่าไก่ย่างร้านนี้ปลอดภัย100%ในเรื่องบรรยากาศถ้าจะเข้าไปนั่งด้านในห้องอาหารแบบแอร์ทางร้านห้ามสูบบุหรี่ เพราะถ้าจะสูบบุหรี่ลูกค้าสามารถนั่งได้ที่นั่งด้านนอกเพราะกลิ่นจะได้ไม่รบกวนลูกค้าท่านอื่นๆเนื่องจากในห้องแอร์ก็จะเป็นห้องแบบปิดกระจกในเรื่องการบริการพ
ที่ไม่ลองสั่งไม่ได้แล้ว
ไม่มีติดคราบเลือดไก่อยู่
แต่ว่าขนาดไก่จะไม่ใหญ่มาก
ในเรื่องการบริการพนักงานมีแบ่งส่วนบริการในห้องแอร์
สามารถเรียกใช้บริการได้
ในเรื่องราคาไก่1ตัวขนาดเล็กกว่าร้านที่เคยกิน
แต่ว่าราคาก็ถูกกว่า เพราะไก่ย่างตัวนี้ราคา150บาทค่ะ