2013-05-18
มาอุดรธานี เราก็ต้องมานอนที่เซ็นทาราอุดรธานีเป็นประจำอยู่แล้ว และแน่นอนตอนเช้าเราก็ิมากินอาหารเช้ากันที่ห้องอาหารบ้านเชียงอันนี้เป็นมุมขนมปัง มีให้เลือกมากมายหลากหลายประเภทอันนี้เป็นต้มเืลือดหมู มีเครื่องในให้เลือกมากมายหลายประเภททีเดียวอาหารเช้าของเราในวันนี้เริ่มต้นกันด้วยไข่กระทะกันก่อนเลยตามมาด้วยต้มเลือดหมูแบบไม่ใส่เครื่องในอันนี้เป็นพวกเบคอนแฮม แล้วก็มันฝรั่งแค่นี้ก็อิ่มอร่อยพร้อมไปลุยงานได้เลย
และแน่นอนตอนเช้าเราก็ิมากินอาหารเช้ากันที่ห้องอาหารบ้านเชียง อันนี้เป็นมุมขนมปัง มีให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท อันนี้เป็นต้มเืลือดหมู มีเครื่องในให้เลือกมากมายหลายประเภททีเดียว อาหารเช้าของเราในวันนี้เริ่มต้นกันด้วยไข่กระทะกันก่อนเลย ตามมาด้วยต้มเลือดหมูแบบไม่ใส่เครื่องใน อันนี้เป็นพวกเบคอนแฮม แล้วก็มันฝรั่ง