มาขอนแก่นคราวนี้โชคดีได้นอน Pullman (เนื่องจากจองห้องพักไว้เยอะแล้วห้องพักเหลือ) งานนี้ก็เลยมีโอกาสได้กินอาหารเช้าที่ Pullman ก็เลยมาขอรีวิวสักนิดนึงบรรยากาศภายในห้องอาหาร จะมี 2 ส่วน ด้านในกับด้านนอก (แต่ก็ยังอยู่ในโรงแรม มีแอร์ด้วย)คราวนี้เรามาดูไลน์อาหารกันดีกว่าอันแรกเป็นพวกขนมปัง มีให้เลือกหลากหลายทั้งขนมปังฝรั่งเศส คุ๊กกี้ และอื่นๆ อีกมากมายอันนี้เป็นพวกไส้กรอกเยอรมัน กับ แฮม อันนี้เป็นพวกสลัด มีชามสลัดสามารถตักปรุงได้เอง ตามใจชอบอันนี้เป็นไลน์ข้าวต้ม มีพวกปลากรอบ หมูหยอง และอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกคราวนี้มาดูอาหารที่เราตักมาบ้างดีกว่าไส้กรอกเยอรมัน เบคอน แฮม มันอบ และ มะเขือเทศ มาพร้อมกับสลัดผักแต่แค่ชุดเดี

ก็เลยมาขอรีวิวสักนิดนึง

แต่แค่ชุดเดียวยังไม่อิ่มก็เลยจัดมาอีกที่
ทั้งออมเลต เบคอน สลัด ไส้กรอก

รสชาติ อร่อยทุกอย่าง มีให้กินหลากหลายมาก เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว

บริการ OK สไตล์โรงแรมระดับ 5 ดาว

บรรยากาศ เราว่าด้านนอกดูโล่งโปร่่ง สบายกว่าด้านใน