2011-08-10
วันนี้จะมาแนะนำร้านอาหารอีสาน ที่อยู่แถวๆ ชะอำ-หัวหินค่ะร้านชื่อ "แซบอีหลี" หรือ "ส้มตำหน้าค่าย" อะไรประมาณนี้ เพราะร้านนี้จะอยู่ตรงค่ายนเรศวร ก่อนเข้าเมืองหัวหิน พอดิบพอดีเลยค่ะเมนูแรกที่จะแนะนำคือ เนื้อแดดเดียว รสชาติอ่อนๆ ใช้ได้ค่ะ บางครั้งเจอชิ้นเหนียวบ้าง ไม่เหนียวบ้าง คละๆ กันไป แต่ความแห้งทำให้กินแล้วไม่เลี่ยนเลยค่ะ อ๋อ เขาเสิร์ฟมาพร้อมซอสพริกด้วยนะคะ