มื้อเย็นของโฮมพุเตยจะจัดให้แขกนั่งเป็นโต๊ะๆ ค่ะ ไม่ได้เป็นไลน์บุฟเฟ่แล้ว ซึ่งก็จะจัดไว้ตรงโซนในสวนริมน้ำเลยทำให้เป็นส่วนตัวมากขึ้น คือจะจัด 2 ท่านใน 1 โต๊ะ คนที่มากับแฟนอย่างเราเลยชอบหน่อย เพราะเป็นส่วนตัวดีค่ะพนักงานเองก็จะคอยมาแวะเวียนถาม ว่าอยากรับน้ำ รับข้าวเพิ่มหรือไม่ ไม่ขาดตกบกพร่องเลยวันนั้นที่กิน เราอยากแนะนำเมนูนี้ค่ะ "แกงเผ็ดฟัก" บ้านๆ ที่รสชาติดีมากๆ เลยค่ะ ไม่เผ็ดมาก แต่กลมกล่อมได้ใจไปเลยปกติไม่ค่อยกินแกงกะทิฟักที่ไหน เพราะจะเลี่ยนๆ ไม่อร่อย แต่ที่นี่เด็ดขาดมาก ยกนิ้วให้เลย ใครที่จะมาเที่ยวช่องเขาขาด แวะเข้าไปทานอาหารอย่างเดียวก็ได้นะคะ แต่ระวังจะติดใจบรรยากาศของที่นี่เข้าให้ล่ะ

• ปลาทอด
  • แกงเผ็ดฟัก