2011-06-18
Review ลีไวน์ อาหารยูนาน แม่ฮ่องสอนได้มาทานร้านนี้เนื่องจากเราซื้อทัวร์ one day trip มาจากปายแล้วเค้าพามาค่ะหลังจากรถตู้พาไปเที่ยวปางอุ๋งสถานที่สุดโรแมนติกที่แสนสวยและหนาววววในตอนที่เราไปก็ได้พักทานอาหารกลางวันกันที่นี่ค่ะ เรื่องรสชาติอร่อยเลยค่ะ โดยเฉพาะเห็ดหิมะทอด อร่อยมากกกก ใครไปห้ามพลาดจริงๆค่ะเมนูนี้ บรรยากาศก็ดี ไม่ผิดหวังค่ะ