2013-09-06
สวัสดีค่ะเอนทรี่นี้จะพาไปหม่ำกาแฟกันนะคะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทริปเพชรบูรณ์ที่ได้เดินทางไปกันมาค่ะนั่นก็คือร้านรูท 12 นั่นเอง ซึ่งคนพาไปก็บอกว่า ที่ผ่านมาที่เคยพาคนอื่นๆ มาจะบอกว่ากาแฟไม่ค่อยอร่อยนะคะ (ออกตัวกันไว้ก่อนเลย) ซึ่งพวกเราก็รับทราบข้อมูลเอาไว้ก่อนเป็นเบื้องต้นแหละค่ะสำหรับการเดินทาง ก็วิ่งมาตามถนนหมายเลข 12 หละค่ะ (ร้านนี้เค้าชื่อนี้ก็เพราะอยู่บนถนนหมายเลขนี้หละนะคะ) จัดเป็นสถานที่หนึ่งที่มีคนมาเช็คอินกันเยอะมวั่กร้านนี้จะมีหลายส่วนหลายโซนด้วยกันนะคะ เนื้อที่เยอะพอสมควรเลยหละค่ะแต่อาคารนี้จะอยู่ตรงกลางเลยหละค่ะ อย่างพวกเราเองก็เดินไปที่อาคารนี้กันก่อนเลยเหมือนกันตรงหน้าอาคารหลังนี้จะมี..เอ่อ..เค้าเรียกอะไรหละเนี่ย แท่นเ
สวัสดีค่ะ
ข้างในเลยว่างเชียะ
เลยเดินต่อไปทางขวา (เมื่อหันหน้าเข้าอาคาร หันหลังให้ถนน) ก็จะเจอร้านค้า ขายไอติมด้วยค่ะร้านนี้ มีเพื่อนร่วมทริปซื้อมากินด้วย พร้อมกับทำหน้าแบบว่า เกินบรรยาย ฮา เราเองชิมไปหน่อยหนึ่งก็...บรรยายไม่ถูกเหมือนกันค่ะ
เค้าให้เขียนใส่ใบออเดอร์แบบนี้ค่ะ ซึ่งตามปกติเจ้าของบล็อกจะไม่กินกาแฟอยู่แล้วนะคะ (ยกเว้นโอเลี้ยง...ซะงั้น) ก็เลยเลือกชาไป
สำหรับรสชาตินะคะ เอ่อ..แบบว่า..กลางๆ หละค่ะ สมกับราคา ไม่เข้มข้น ไม่หอมใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ
เอิ่ม..ตัวเนื้อน่ะนุ่มดีหรอกค่ะ แต่รสชาติ เปรี้ยวโดดไปหน่อยอะค่ะ เง่อ