2012-03-31
วันนี้แวะไปซื้อขนมไหว้เช่งเม้งให้ที่บ้านครับ หนึ่งในนั้นคือ เต๊เหลี่ยว และ โรตีสังขยากรอบร้านวันนี้คือ ร้านเค่งติ้นครับ ร้านนี้ติดอยู่กับร้านราตรี ถนนภูเก็ตครับบรรยากาศในร้านตกแต่งสวยดีครับ ใช้ไฟส้มแต่ไม่มืด และ ขนมหลากสีสันเป็น Background ให้ร้านดูสวยงามขึ้น แพคเกจจิ้งขนมหลายๆตัวดูดี น่ารักเต๊เหลี่ยว 50 บาทครับ เป็นขนมหลายๆ ชนิดมาผสมกันหลากสีสัน แต่ที่ผมชอบคือ ถั่วเม็ดขาวแดง ครับ อร่อยจริงๆโรตีสังขยากรอบ รสชาติหอมสังขยาไข่มาก และ แป้งนอกกรอบ ด้านในนุ่ม อร่อยมากมายครับแล้วแวะไปชมไปชิมกันนะครับ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ
ร้านวันนี้คือ ร้านเค่งติ้นครับ ร้านนี้ติดอยู่กับร้านราตรี ถนนภูเก็ตครับ บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยดีครับ ใช้ไฟส้มแต่ไม่มืด และ ขนมหลากสีสันเป็น Background ให้ร้านดูสวยงามขึ้น แพคเกจจิ้งขนมหลายๆตัวดูดี น่ารัก เต๊เหลี่ยว 50 บาทครับ เป็นขนมหลายๆ ชนิดมาผสมกันหลากสีสัน แต่ที่ผมชอบคือ ถั่วเม็ดขาวแดง ครับ อร่อยจริงๆ โรตีสังขยากรอบ รสชาติหอมสังขยาไข่มาก และ แป้งนอกกรอบ ด้านในนุ่ม อร่อยมากมายครับ แล้วแวะไปชมไปชิมกันนะครับ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ