2013-06-01
ร้านนี้กลายเป็นร้านโปรดของเราและเพื่อนๆไปแล้ว อย่างครั้งนี้ไปเที่ยว4วัน ก็ไปกินที่ร้านนี้2ครั้งเลย ด้วยเหตุว่าอร่อย ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี แต่มีข้อเสียอย่างนึง...แมลงวันเยอะ แถมแมลงอื่นๆอีกด้วยไปกินทีไรเราจะซื้อของสดเอง แล้วก็หิ้วเข้าร้านไปให้เค้าทำ โลละ 100 โลนึงทำสองอย่างรู้สึกจะ 150ไม่ว่าวัตถุดิบจะถูกหรือแพง ค่าทำมาตรฐานเดียวกันนะคะ เลือดกุ้งมังกร+สไปรท์เราไม่กล้ากิน แต่เพื่อนกินบอกว่าไม่คาว มีแต่กลิ่นสไปรท์ กุ้งมังกรซาชิมิเค้าจะเสริฟพร้อมโชยุและวาซาบิค่ะ กุ้งมังกรอบชีสเพิ่งเคยกินเป็นครั้งแรก กินตอนร้อนๆ อร่อยดี กุ้งผัดซอสมะขามอร่อยค่ะ ไปทุกครั้งสั่งทุกครั้งต้มยำหัวปลาเก๋าปลาเก๋าตัวใหญ่ แบ่งทอดกับต้มยำ ต้มยำรสชาติโอเค แต่ส่
ปลาเก๋าตัวใหญ่ แบ่งทอดกับต้มยำ ต้มยำรสชาติโอเค แต่ส่วนตัวชอบน้ำข้นมากกว่า
ตอนแรกเราว่ามันแห้งไม่อร่อย แต่คลุกๆกะน้ำซอสด้านล่างแล้วอร่อยกำลังดีทีเดียว
อร่อยใช้ได้ค่ะ
เอาไปทำอย่างอื่นน่าจะอร่อยกว่ามั้ง
รสชาติ - วัตถุดิบเลือกซื้อเอง เรื่องความสดไม่มีอาหาร การปรุงก็อร่อยเกือบทุกอย่าง
ราคา - เทียบกับร้านอื่นๆในภูเก็ต เราว่าค่อนข้างถูกนะ
บริการ - พนักงานดูใส่ใจ อาหารไว