แวะทาน MR Gung มาครับ เป็นบุฟเฟ่ห์เกาหลีปิ้งย่าง คนเยอะมาก แต่การบริการก็ไม่ขาดตกบกพร่อง เยี่ยมครับเนื้อย่างกับเห็ด หอมหวน หนึบหนุบ ไม่เหนียว อร่อยครับซุปกิมจิเนื้อ เปรี้ยวเผ็ดหอม อร่อยลงตัวมากครับ อยากให้เข้มกว่านี้อีกนิดครับ 8.5/10 ครับผักยำ ตัดเลี่ยนได้ดี อร่อยหงะ สดมากไข่เจียว หมูชุบแป้งทอด ลูกชิ้นปลาสอดปูอัด ทุกอย่างไม่อมน้ำมันเลย รสชาติเข้มพอดี อร่อยมากมาย 9/10กิมจิผักและ กิมจิหอยและปลาหมึก เผ็ดเปรี้ยว อร่อยสะใจ เข้มข้นดีเลยครับแล้วแวะไปทานกันดูนะครับ บริการประทับใจ คนเยอะมาก แต่พนักงานก็ยังมาช่วยคีบช่วยตัดเนื้อเป็นอย่างดี ของหวานมีน้อยไปหน่อย มีแค่แตงโมกับไอติม ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับทุกคน

ร้านKorean B.B.Q Buffet ร้านนี้ชื่อMR. Gung ราคา 299 บาท net เปิด 16.00-23.00 ทุกวัน ร้านอยู่ โซน เจ้าฟ้าตะวันออก จากในเมืองก่อนถึงแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ปากทางเข้าหมู่บ้านคันทรีโฮม หาไม่ยาก ริมถนนใหญ่บรรยากาศดีโล่ง นั่งสบาย สีอ่อน สีเบจ ดูสบายตา เนื้อย่าง หมู ไก่ เห็ดย่าง อร่อยมากมาย หมักเข้าเนื้อด้วยเครื่องเทศเป็นอย่างดี ปลาหมึกกิมจิ ปลาหมึกสด กรึบกรับ เครื่องกิมจิเปรี้ยวหวานลงตัวมากมาย อร่อยๆๆLine อาหารบุฟเฟ่ห์ มีทุกอย่าง สลัด ผัก กิมจิชนิดต่างๆ ซุปเต้าหู้ ไข่เจียว ปลาแผ่นทอด เนื้อหมูทอด ผักทอด ครบครัน สไตล์เกาหลีแท้ เนื้อ ไก่ หมึก กุ้ง ครบเซทให้ปิ้งทานกันไอติม ผลไม้ อร่อยๆ ชื่นใจ เยี่ยมๆๆๆ เครื่องดื่มไม่รวม สั่งโค้กเ
ไอติม ผลไม้ อร่อยๆ ชื่นใจ เยี่ยมๆๆๆ เครื่องดื่มไม่รวม สั่งโค้กเพิ่มก็แค่ 30 บาทแล้วแวะไปทานกันได้นะครับ บริการประทับใจ เปลียนตระแกรง 5-6 ครั้งตลอดเวลา ผมว่าคุ้มค่ามากร้านนี้ นานๆจะเจอร้านเต็มที่แบบนี้ 555+ เยี่ยมๆๆ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับทุกคน