ร้านขนมจีนป้ามัย ตั้งอยู่ข้างๆร้านหมีแป๊ะเถว และ ข้างๆโรงเรียน ปลูกปัญญาหาไม่ยากครับ สามแยกถนนสตูล-ถนนดีบุกการบริการรวดเร็วดีครับ อาจเป็นเพราะเมนูขนมจีนนี้ ตัวแกงต่างๆ ทำไว้แล้ว แค่หยิบจัดขนมจีนใส่จานและราด ก็เสิร์ฟได้เลยครับร้านตกแต่งธรรมดา เน้นผนังสีขาว และ ตกแต่งด้วยเมนูต่างๆ ของ Sponsor เครื่องดื่มต่างๆรวมถึงเมนูของทางร้านด้วยความสะอาดเยี่ยมครับ จาน ช้อน โต๊ะ พื้นดูแลได้ดี ไม่มีปัญหาใดๆการบริการก็รวดเร็ว ยิ้มแย้มเป็นกันเองดีครับ แถมเสิร์ฟไวดีด้วย ชอบๆๆ ทันใจวัยรุ่นโซนแกงต่างๆของขนมจีน จะมีแกงไตปลา แกงเนื้อ แกงปลากะทิ แกงปู และ แกงน้ำพริกครับ เลือกได้ตามชอบใจ จานละ 30 บาทครับผักสดให้ทานฟรีๆ ไม่ยั้งจัดเต็

ผักสดให้ทานฟรีๆ ไม่ยั้งจัดเต็มสำหรับคนรักสุขภาพ วันนี้ผมสั่งราดแกงน้ำพริกไปครับ รสชาติเน้นหวานนำเข้มข้นดีมากครับ อาหย่อยๆๆๆ สุดๆๆไปเลย
ยังไงแวะไปชิมไปทานกันได้นะครับ สำหรับวันนี้ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

฿30 (Breakfast)
  • แกงปู
  • แกงน้ำพริก