2013-03-08
ทานข้าวที่ กล้วยน้ำว้า มาครับ ร้านสไตล์คาเฟ่ มีเค้ก อาหารตามสั่ง ชากาแฟ ครับ ไว้คอยบริการ เมื่อก่อนมี 2 โซน Open air และ air-conditioned area ตอนนี้ ติดแอร์ทั้งร้านแล้วครับร้านสวย แอร์เย็นฉ่ำ นั่งสบาย พนักงานบริการเยี่ยมครับ ได้อาหารไวมาก แต่โดยรวมอาหารธรรมดาๆรสชาติไม่โดดเด่นครับ เด่นเรื่องบรรยากาศร้านซะมากกว่าที่นี่แบบนั่งคุยชิว ท่าทางจะเวิร์คกว่ามาทานอาหารเป็นเรื่องเป็นราวครับบรรยากาศมีทั้งโต๊ะทานข้าว เป็นเรื่องเป็นราวและ แนวทานชิวๆ บนโซฟาให้ได้นั่งพิงกายสบายใจกันด้วยครับน้ำเปล่า 20 บาทมาพร้อมแก้วใบโตหยิบถนัดมือ ชอบๆๆ แก้วใบโตมากและสวยงามดีครับข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ เข้มข้นน้ำพริกดีครับ ผักสดดีครับ ส่วนไข่
ร้านสวย แอร์เย็นฉ่ำ นั่งสบาย พนักงานบริการเยี่ยมครับ ได้อาหารไวมาก แต่โดยรวมอาหารธรรมดาๆรสชาติไม่โดดเด่นครับ เด่นเรื่องบรรยากาศร้านซะมากกว่าที่นี่แบบนั่งคุยชิว ท่าทางจะเวิร์คกว่ามาทานอาหารเป็นเรื่องเป็นราวครับ บรรยากาศมีทั้งโต๊ะทานข้าว เป็นเรื่องเป็นราวและ แนวทานชิวๆ บนโซฟาให้ได้นั่งพิงกายสบายใจกันด้วยครับ
น้ำเปล่า 20 บาทมาพร้อมแก้วใบโตหยิบถนัดมือ ชอบๆๆ แก้วใบโตมากและสวยงามดีครับ ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ เข้มข้นน้ำพริกดีครับ ผักสดดีครับ ส่วนไข่เค็ม แงๆๆ ได้ไข่แดงไม่เต็มครึ่งใบ กุนเชียงเป็นแบบเกรดไม่ดีนักครับ 8/10 ราดหน้าหมี่กรอบไก่ เอ่อ เส้นไม่กรอบเลยหงะ เหมือนทำมาผิด ผมท้วงไปแล้ว พนักงานแจ้งว่าพี่ตั้งไว้นานหรือเปล่า เพราะน้ำราดหน้ามันท่วมเส้นเลยตอนเอามาเสิร์ฟ ผมก็บอก ก็ทิ้งไว้ 2-3 นาทีได้ พนักงานบอกนั่นแหละ ผมเลย เห่อ.. เป็นไปได้ทำให้เส้นไม่เหลือร่องรอยความกรอบเลยเหรอ แค่ถ่ายรูปแปปเดียวนี่อะนะ
ราดหน้ารสออกมาโทนจืด อ่อนเค็มไปนิด ไก่นุ่มชิ้นพอคำ คะน้าโอยจอร์จ แก่มาก เคี้ยวกลืนไม่ลงเลยครับ กาก Fiber เต็มๆ แล้วแวะมาทานมาชิมกันดูได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับเพื่อนๆ